Rao vặt miễn phí - còn nhận được tiền.

Kiểm tra phanh ô tô và kiểm tra tốc độ xe ô tô

Thảo luận trong 'Dịch vụ sữa chữa' bắt đầu bởi Yenbaccuc, 7 Tháng mười hai 2017 lúc 03:55.

 1. Yenbaccuc

  Yenbaccuc New Member

  Credit:
  2,200.90đ
  Hiện giờ, Tân Phát đang chính là công ty cung cấp các bệ kiểm tra phanh đăng kiểm hợp tiêu chuẩn được cấp phép bởi bộ Giao Thông Vận Tải. các thiết bị kiểm định quan trọng, cần thiết cho dầy chuyền đăng kiểm bao gồm: bệ thử phanh, máy kiểm tra đèn pha, thiết bị đo nồng độ khí xả...

  Thiết bị kiểm tra trượt ngang chính là một trong các thiết bị quan trọng trong hệ thống thiết bị kiểm định, thiết bị có chức năng kiểm tra độ chụm trong cũng như chụm ngoài của bánh xe, nó đưa đến các thông số sai lệch để các kĩ thuật viên so sánh cùng với thông số của nhà sản xuất , để sửa chữa và bảo trì kịp thời.

  [​IMG]
  Thiết bị đặc biệt phù hợp cho các đơn vị chuyên nhập khẩu xe cần phải mua các Danh mục kiểm định thiết bị an toàn , hoặc các đơn vị sửa chữa bảo trì cần kiểm tra sự sai số của hệ thống.

  Việc sửa chữa ,kiểm định chất lượng hoạt động của xe hơi rất thiết yếu nhằm xác định xem những thiết bị còn hoạt động tốt hay không, nếu có thì lên biện pháp khắc phục sửa chữa.

  Bệ kiểm tra phanh và thiết bị kiểm tra tốc đ

  Kiểm tra đèn pha: cho ra thông số chính xác về cường độ ánh sáng của đèn xe, chắc chắn vận hành tốt, an toàn khi tham gia giao thông.

  Phanh là một trong các chi tiết quan trọng nhất của xe, nó ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người sử dụng phương tiện nên cần phải được kiểm định kỹ càng. Dựa vào tải trọng xe mà ta có những loại thiet bi kiem tra phanh oto khác nhau như:

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 15Tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 10 tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 5 tấn

  Bệ thiết bị kiểm tra cho xe có tải trọng 3 tấn

  [​IMG]

  Thông thường ở những nước như nước ta thường hay chọn bệ thử phanh dùng lô chế tạo bằng vật liệu Epoxy-silica

  Kiểm tra phanh ô tô của Actia Muller được trang bị cảm biến kiểu chịu kéo (Shearing sensor) 1 loại cảm biến cho số đo khôn xiết chính xác.
  Khả năng lặp lại phép đo tốt.
  Giảm nhiễu loạn tín hiệu.
  Cho độ xác thực cao hơn cùng với các loại cảm kiểu chịu uốn (bending beam).
  Độ xác thực và chất lượng phép đo được công nhận bởi OTC (Certification Organism).
  Bệ soát phanh còn được tích hợp cảm biến cân trọng lượng cho phép đo trọng tải của xe được rà soát, đây chính là 1 công nghệ rất mới được ứng dụng trên thiết bị rà phanh của Actia Muller. Đặc biệt hệ thống này còn có thể đo trọng tải xe thực hiện mỗi bánh.
  do đó vô cùng thích hợp để kiểm tra xe cùng hệ thống 4WD hay còn gọi là hệ thống dẫn động 2 cầu được trang bị hầu hết trên những dòng xe bán tải có số lượng rất lớn trên thị trường Việt Nam.
  Giải pháp phối hợp Rulô sau cao hơn cộng với Phanh hãm điện từ hãm nhả tự động giúp cho việc sắp xếp xe nhanh hơn khi vào bệ đồng thời tránh cho xe bị trượt về đằng sau ra khỏi bệ trong khi soát và tạo điều kiện cho xe thoát ra khỏi bệ thử phanh 1 cách thuận tiện hơn lúc kết thúc rà soát, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người sử dụng.
  Việc lựa chọn thiết bị soát phanh có tính đến yếu tố trọng tải động là vô cùng quan yếu vị:
  tải trọng động tác dụng đến thiết bị phanh: trọng tải động lớn sinh ra trong quá trình đo cũng như đỗ xe vào bệ. Tải trọng động sinh ra trong quá trình này bằng 1.7 tới hai lần tải trọng tĩnh phân bố trên cầu. Tải trọng động ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ cấu truyền động của bệ phanh.
  Chính bởi vì điều đó Actia Muller đã chọn lọc thiết bị thẩm tra phanh xe con có tải trọng lớn lên tới 4 tấn/trục còn đối với xe tải chính là 20 tấn trên trục đáp ứng được tuốt tuột các dòng xe.
  chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị kiểm tra hệ thống phanh hàng đầu ở nước ta.Thiết bị của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt nhất với nhiều sản phẩm nổi tiếng của các hãng chẳng hạn như là :CarLeo-Đài loan , Chiarng Lurn - Đài Loan, thương hiệu nổi tiêng trên thị trường, sở hữu tính cạnh tranh cao, đảm bảo thích hợp tiêu chuẩn của cục đăng kiểm Việt Nam.

  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN PHÁT

  Thiết bị sửa chữa ô tô hàng đầu Việt nam
  Địa chỉ : 168 Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội
  Hotline: 024 6253 1177 – 0988 737 896
  Email: phongkinhdoanhtanphat@gmail.com


  Bài Viết của bạn sau khi Google index là có 1 Backlink từ DMCA. Hãy lick vào Logo DMCA sẽ thấy: DMCA.com Protection Status
  Xem Tin tức hàng khôngThông tin sức khỏe cùng những Món ngon Việt Nam

Chia sẻ trang này